Grilluð grænmetispizza

Gómsæt pizza stútfull af næringaríku grænmeti.

 2 matskeiðar Filippo Berio ólífuolía
 4 teskeiðar Original TABASCO® brand Pepper Sauce
 ½ teskeið salt
 1 hvítlauksgeiri, kraminn
 1 eggaldin, skorið í 1 cm þykkar sneiðar
 1 portabello sveppur
 1 kúrbítur, skorinn í 1 cm þykkar sneiðar
 1 gul paprika, skorin í 1 cm þykkar sneiðar
 1 rauðlaukur, skorinn í 1 cm þykkar sneiðar
 ½ bolli kirsuberjatómatar, hver skorinn í tvennt
 ½ bolli feta ostur
 2 tilbúin pizzadeig

1

Hitið grillið.

2

Blandið saman ólífuolíunni, TABASCO® sósunni, saltinu og hvítlauknum í litla skál. Penslið grænmetið með olíu blöndunni.

3

Grillið eggaldinið, sveppinn, kúrbítinn, paprikuna og laukinn í um það bil 5 mínútur, penslið grænmetið og snúið alla vega einu sinni.

4

Takið grænmetið af grillinu og látið kólna. Þegar grænmetið hefur kólnað, skerið það þá í minni bita.

5

Rúllið sitt hvoru pizzadeiginu út í ca 25 cm hring.

6

Setjið pizzadeigin á þar til gerða pizzagrill grind eða pizzagrillstein.

7

Penslið pizzadeigin með olíublöndunni og setjið grænmetið á pizzadeigin.

8

Dreifið fetaostinum yfir grænmetið.

9

Setjið pizzurnar á grillið og grillið pizzurnar þar til fetaosturinn er byrjaður að bráðna, þá eru pizzurnar tilbúnar.