Gómsæt pizza stútfull af næringaríku grænmeti.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið grillið.
Blandið saman ólífuolíunni, TABASCO® sósunni, saltinu og hvítlauknum í litla skál. Penslið grænmetið með olíu blöndunni.
Grillið eggaldinið, sveppinn, kúrbítinn, paprikuna og laukinn í um það bil 5 mínútur, penslið grænmetið og snúið alla vega einu sinni.
Takið grænmetið af grillinu og látið kólna. Þegar grænmetið hefur kólnað, skerið það þá í minni bita.
Rúllið sitt hvoru pizzadeiginu út í ca 25 cm hring.
Setjið pizzadeigin á þar til gerða pizzagrill grind eða pizzagrillstein.
Penslið pizzadeigin með olíublöndunni og setjið grænmetið á pizzadeigin.
Dreifið fetaostinum yfir grænmetið.
Setjið pizzurnar á grillið og grillið pizzurnar þar til fetaosturinn er byrjaður að bráðna, þá eru pizzurnar tilbúnar.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið grillið.
Blandið saman ólífuolíunni, TABASCO® sósunni, saltinu og hvítlauknum í litla skál. Penslið grænmetið með olíu blöndunni.
Grillið eggaldinið, sveppinn, kúrbítinn, paprikuna og laukinn í um það bil 5 mínútur, penslið grænmetið og snúið alla vega einu sinni.
Takið grænmetið af grillinu og látið kólna. Þegar grænmetið hefur kólnað, skerið það þá í minni bita.
Rúllið sitt hvoru pizzadeiginu út í ca 25 cm hring.
Setjið pizzadeigin á þar til gerða pizzagrill grind eða pizzagrillstein.
Penslið pizzadeigin með olíublöndunni og setjið grænmetið á pizzadeigin.
Dreifið fetaostinum yfir grænmetið.
Setjið pizzurnar á grillið og grillið pizzurnar þar til fetaosturinn er byrjaður að bráðna, þá eru pizzurnar tilbúnar.