Grillpinnar með svínakjöti, lauk, tómat, ætiþistlasósu og frönskum kartöflum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Sósan: Setjið ætiþistlana ásamt hvítlauknum i matvinnsluvél, blandið síðan við jógúrtina og kryddið með salti og pipar.
Kartöflurnar: Skolið vel og skerið síðan í lengjur. Hitið olíuna og steikið kartöflunar í nokkrar mínútur í potti eða þar til þær byrja að brúnast.
Geymið síðan og setjið inn í ofn á 185° hita rétt áður en þær verða bornar fram.
Grillpinnar: Skerið kjötið í ca 1,5 cm x 1,5 cm bita.
Skolið grænmetið vel og skerið svo í bita. Þræðið síðan kjötið ásamt lauknum og tómötunum á grillpinnana og penslið vel með Caj P. Original olíunni og látið marínerast í ca 1 klst.
Grillið kjötið síðan á vel heitu grilli og berið fram með sósunni og kartöflunum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Sósan: Setjið ætiþistlana ásamt hvítlauknum i matvinnsluvél, blandið síðan við jógúrtina og kryddið með salti og pipar.
Kartöflurnar: Skolið vel og skerið síðan í lengjur. Hitið olíuna og steikið kartöflunar í nokkrar mínútur í potti eða þar til þær byrja að brúnast.
Geymið síðan og setjið inn í ofn á 185° hita rétt áður en þær verða bornar fram.
Grillpinnar: Skerið kjötið í ca 1,5 cm x 1,5 cm bita.
Skolið grænmetið vel og skerið svo í bita. Þræðið síðan kjötið ásamt lauknum og tómötunum á grillpinnana og penslið vel með Caj P. Original olíunni og látið marínerast í ca 1 klst.
Grillið kjötið síðan á vel heitu grilli og berið fram með sósunni og kartöflunum.