Djúsí portobello sveppur með camembert.

Uppskrift
Hráefni
2 Portobello sveppir
2 dl Hunt‘s Original BBQ sósa
1 Camembert ostur
2 msk Patak‘s Mango Chutney
Rapunzel hnetublanda
Leiðbeiningar
1
Skerið stilkinn úr sveppnum og marinerið upp úr BBQ sósu.
2
Skerið camembert ostinn í tvennt og setjið ofan á sveppinn, setjið mango chutney ofan á ostinn.
3
Í lokin er gott að toppa ostinn með hnetublöndu.
4
Grillið í 10-12 mínútur.
5
Bera fram með Ritz kexi.
MatreiðslaForréttir, Grænmetisréttir, Grillréttir, MeðlætiMatargerðFranskt, Íslenskt
Hráefni
2 Portobello sveppir
2 dl Hunt‘s Original BBQ sósa
1 Camembert ostur
2 msk Patak‘s Mango Chutney
Rapunzel hnetublanda
Leiðbeiningar
1
Skerið stilkinn úr sveppnum og marinerið upp úr BBQ sósu.
2
Skerið camembert ostinn í tvennt og setjið ofan á sveppinn, setjið mango chutney ofan á ostinn.
3
Í lokin er gott að toppa ostinn með hnetublöndu.
4
Grillið í 10-12 mínútur.
5
Bera fram með Ritz kexi.