Print Options:








Grillaður maís með rjómaostasmyrju

Magn6 skammtar

Eftir að maður byrjar að borða ferskan maís þá er nefnilega ekki aftur snúið skal ég segja ykkur, þetta er hreinlega ekki það sama og frosinn maís!

 6 stk ferskur maís
 230 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
 30 g rifinn parmesan ostur
 1 msk lime
 1 tsk Tabasco sósa
 ½ tsk hvítlauksduft
 ½ tsk papríkuduft
 ¼ tsk chili flögur
 Salt og pipar eftir smekk
 smá smjör til penslunar
 ferskur kóríander til að strá yfir í lokin
1

Sjóðið maísinn og hitið grillið í botn.

2

Hrærið öllu öðru saman nema kóríander og smjöri.

3

Takið maísinn upp úr pottinum þegar hann er tilbúinn, makið á hann vel af smjöri og smyrjið með þunnu lagi af rjómaostasmyrjunni.

4

Grillið í stutta stund á öllum hliðum.

5

Toppið síðan með vel af rjómaostasmyrju, parmesan og smá chilliflögum ef þið þorið.

Nutrition Facts

Fyrir hvað marga, hvað mörg stykki 6