Eftir að maður byrjar að borða ferskan maís þá er nefnilega ekki aftur snúið skal ég segja ykkur, þetta er hreinlega ekki það sama og frosinn maís!

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið maísinn og hitið grillið í botn.
Hrærið öllu öðru saman nema kóríander og smjöri.
Takið maísinn upp úr pottinum þegar hann er tilbúinn, makið á hann vel af smjöri og smyrjið með þunnu lagi af rjómaostasmyrjunni.
Grillið í stutta stund á öllum hliðum.
Toppið síðan með vel af rjómaostasmyrju, parmesan og smá chilliflögum ef þið þorið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið maísinn og hitið grillið í botn.
Hrærið öllu öðru saman nema kóríander og smjöri.
Takið maísinn upp úr pottinum þegar hann er tilbúinn, makið á hann vel af smjöri og smyrjið með þunnu lagi af rjómaostasmyrjunni.
Grillið í stutta stund á öllum hliðum.
Toppið síðan með vel af rjómaostasmyrju, parmesan og smá chilliflögum ef þið þorið.