Print Options:








Grillaður hamborgari með sætri kartöflu

Magn1 skammtur

Hamborgari með sætrikartöflu og rjómaosti.

 500 g nautahakk
 ½ dl Hunts bbq original grillsósa
 Salt og pipar
 100 g rifinn ostur
 100 g Philadelphia rjómaostur
 Hunts bbq original grillsósa til að pensla með
 1 stk rauðlaukur
 1 tómatur
 1 avókadó
 1 stk sæt kartafla
 Filippo Berio basilolía
 Gróft salt
1

Blandið saman nautahakki, ½ dl Hunts bbq grillsósu og salti og pipar.

2

Skiptið í 4 hluta og mótið kúlur. Fyllið kúlurnar með rifnum osti og mótið hamborgarana.

3

Gott er að leyfa hamborgurunum að standa í ísskáp í ca. 20 mín. Skerið sætu kartöfluna í 1 cm þykkar sneiðar og veltið upp úr basilolíunni.

4

Grillið sætu kartöfluna í ca. 20 mínútur og snúið reglulega. Afhýðið rauðlaukinn, skerið í 4 hluta, veltið upp úr basilolíu, stráið grófu salti yfir og pakkið í álpappír. Grillið rauðlaukinn í ca. 30 mín.

5

Grillið hamborgarana (4-6 mínútur eftir smekk) og penslið með bbq grillsósunni. Setjið rjómaostinn á hamborgarana í lokin.

6

Berið fram með tómötum og avókadó. Gróft salt eftir smekk.