Grillaður eftirréttur með súkkulaðikaramellu, sykurpúðum og berjum

  ,

ágúst 23, 2017

Þvílíkt gúrm!

Hráefni

1 box ísform

1 poki karamellur, t.d. Dumle karamellur

100 g súkkulaði

1 poki sykurpúðar, litlir

1 askja fersk ber að eigin vali, t.d. hindber, brómber eða jarðaber

álpappír

Leiðbeiningar

1Skerið karamellusúkkulaði og berin niður í minni bita.

2Setjið sykurpúða í botninn á ísformi og látið karamellur, súkkulaði og ber sitt á hvað þar yfir þar til ísformið er orðið vel fullt.

3Pakkið í álfilmu og setjið á grill í 5-10 mínútur eða þar til allt er farið að bráðna lítillega. Fylgist vel með að þetta brenni ekki við.

4Það má gera uppskriftina hollari með fleiri berjum, dökku súkkulaði og hnetukurli.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Súkkulaði ostakaka með krönsi

Ríkt bragð af Toblerone súkkulaði með Oreo Crumbs í kökunni og Oreo kexi í botninum, toppað með rjóma! Held ég þurfi ekki að reyna að selja þetta neitt mikið frekar…..

Grilluð Beldessert Lava kaka með blautri miðju

Æðisleg súkkulaði kaka með blautri miðju á nokkrum mínútum á grillinu.

Marmarakaka með besta súkkulaði kreminu

Marmarakaka með besta súkkulaði kreminu er svo góð kaka, svolítið þétt og alls ekki of sæt.