Grillaður eftirréttur með súkkulaðikaramellu, sykurpúðum og berjum

  ,

ágúst 23, 2017

Þvílíkt gúrm!

Hráefni

1 box ísform

1 poki karamellur, t.d. Dumle karamellur

100 g súkkulaði

1 poki sykurpúðar, litlir

1 askja fersk ber að eigin vali, t.d. hindber, brómber eða jarðaber

álpappír

Leiðbeiningar

1Skerið karamellusúkkulaði og berin niður í minni bita.

2Setjið sykurpúða í botninn á ísformi og látið karamellur, súkkulaði og ber sitt á hvað þar yfir þar til ísformið er orðið vel fullt.

3Pakkið í álfilmu og setjið á grill í 5-10 mínútur eða þar til allt er farið að bráðna lítillega. Fylgist vel með að þetta brenni ekki við.

4Það má gera uppskriftina hollari með fleiri berjum, dökku súkkulaði og hnetukurli.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Dúnamjúk hafrakaka með grillaðri kókoskaramellu

Það er eitthvað við hafra í bakstri, mér einfaldlega finnst þeir gera allt betra. Þessi kaka er hreinlega ein þeirra sem fólk kolfellur fyrir.

Vegan brownies með kókossúkkulaði

Kjúklingabauna brownies. Hljómar kannski ekki spennandi en það er bara ekki snefill af baunabragði. Heldur bara mjúkar, bragðgóðar kökur sem engum dettur í hug að innihaldi eitthvað annað en þetta hefðbundna eins og hveiti og hvítan sykur.

Frönsk súkkulaðikaka með Dumle kremi

Frönsk súkkulaðikaka með geggjuðu karamellukremi.