IMG_8107
IMG_8107

Grillaður eftirréttur með súkkulaðikaramellu, sykurpúðum og berjum

  ,

ágúst 23, 2017

Þvílíkt gúrm!

Hráefni

1 box ísform

1 poki karamellur, t.d. Dumle karamellur

100 g súkkulaði

1 poki sykurpúðar, litlir

1 askja fersk ber að eigin vali, t.d. hindber, brómber eða jarðaber

álpappír

Leiðbeiningar

1Skerið karamellusúkkulaði og berin niður í minni bita.

2Setjið sykurpúða í botninn á ísformi og látið karamellur, súkkulaði og ber sitt á hvað þar yfir þar til ísformið er orðið vel fullt.

3Pakkið í álfilmu og setjið á grill í 5-10 mínútur eða þar til allt er farið að bráðna lítillega. Fylgist vel með að þetta brenni ekki við.

4Það má gera uppskriftina hollari með fleiri berjum, dökku súkkulaði og hnetukurli.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

aIMG_2323

Hvít súkkulaðimús með bananakaramellu

Hér er á ferðinni brjálæðislega góð hvít súkkulaðimús í lögum með hafrakexi og bananakaramellu!

MG_7675

Blaut kladdkaka með Geisha heslihnetu súkkulaði kremi

Þessi kaka er fullkomin hvort sem er á brunch borðið eða sem eftirréttur eftir góðan mat.

MG_8175

Ljúffeng hunangs og fíkju kaka

Ljúffeng hunangs kaka með fíkju rjómaostakremi.