IMG_8107
IMG_8107

Grillaður eftirréttur með súkkulaðikaramellu, sykurpúðum og berjum

  ,

ágúst 23, 2017

Þvílíkt gúrm!

Hráefni

1 box ísform

1 poki karamellur, t.d. Dumle karamellur

100 g súkkulaði

1 poki sykurpúðar, litlir

1 askja fersk ber að eigin vali, t.d. hindber, brómber eða jarðaber

álpappír

Leiðbeiningar

1Skerið karamellusúkkulaði og berin niður í minni bita.

2Setjið sykurpúða í botninn á ísformi og látið karamellur, súkkulaði og ber sitt á hvað þar yfir þar til ísformið er orðið vel fullt.

3Pakkið í álfilmu og setjið á grill í 5-10 mínútur eða þar til allt er farið að bráðna lítillega. Fylgist vel með að þetta brenni ekki við.

4Það má gera uppskriftina hollari með fleiri berjum, dökku súkkulaði og hnetukurli.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

camembert-sweetchilli

Camembert í Sweet Chili

Bakaður camembert með sweet chilli og furuhnetum.

camembert-dodlusirop

Camembert með döðlusírópi og beikoni

Guðdómlegur bakaður camembert með döðlusírópi og beikoni.

Processed with VSCO with  preset

Algjörlega ótrúlegir kókosbitar

Þessir bitar eru ofsalega fljótlegir og renna álíka fljótt niður í svanga munna, litla sem stóra. Aðeins hollara nammi og alveg ótrúlegt gúrm sem gott er að eiga í frysti eða kæli.