Print Options:








Grillaður banani með heslihnetum og ástaraldin

Magn1 skammtur

 4 stk bananar
 3 msk Nusica heslihnetusúkkulaði
 80 g Geisha heslihnetumolar
 180 g rjómi
 20 g ristaðar heslihnetuflögur
 20 g ristaðar kókosflögur
 2 stk ástaraldin
1

Grillið bananana í 4 mínútur á hvorri hlið eða þar til þeir eru orðnir vel dökkir.

2

Takið af og leyfið að kólna ögn.

3

Bræðið súkkulaðið og molana í 80 gr af rjómanum en restin af rjómanum er þeytt létt.

4

Skerið rauf langsum í bananana og opnið sárið vel, hellið súkkulaðisósunni ofan í.

5

Setjið því næst rjóman þar ofan á og bætið svo við heslihnetu- og kókosflögum.

6

Að lokum skerið þið ástaraldinin í tvennt og skúpið hálfum ávöxt ofan á hvern og einn banana.