Spicy grillspjót með risarækjum og kirsuberjatómötum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman hvítlauks Caj P grillolíu, Blue Dragon chilli paste og Filippo Berió ólífuolíu og hrærið vel saman.
Setjið risarækjurnar ofan í marineringuna og veltið um.
Þræðið á grillprjón 4 risarækjum og 3 kirsuberjatómötum.
Grillið í 3-4 mínútur á hvorri hlið, setjið salt og pipar eftir smekk.
Gott er að kreista lime yfir meðan spjótin eru á grillinu.
Rífið yfir parmesan ost yfir, berið fram með grilluðum aspars og grillsósunni sem er hér á Gerum daginn girnilegan.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið saman hvítlauks Caj P grillolíu, Blue Dragon chilli paste og Filippo Berió ólífuolíu og hrærið vel saman.
Setjið risarækjurnar ofan í marineringuna og veltið um.
Þræðið á grillprjón 4 risarækjum og 3 kirsuberjatómötum.
Grillið í 3-4 mínútur á hvorri hlið, setjið salt og pipar eftir smekk.
Gott er að kreista lime yfir meðan spjótin eru á grillinu.
Rífið yfir parmesan ost yfir, berið fram með grilluðum aspars og grillsósunni sem er hér á Gerum daginn girnilegan.