Print Options:








Grillaðar chili risarækjur með fersku avókadósalsa

Magn1 skammtur

Ferskur, litríkur og hollur forréttur.

Chili risarækjur
 24 tígrisrækjur frá Sælkerafisk
 3 msk límónusafi
 2-3 msk chili paste frá Blue Dragon
 1 hvítlauksrif, pressað
 ½ tsk sjávarsalt
 ¼ tsk pipar
 límónusneiðar
Avókadósalsa
 4 avókadó, skorin í teninga
 1 dós tómatar, saxaðir
 3 msk ferskt kóríander
 2 msk límónusafi
 1 msk worcestershire sósa
 salt
 pipar
1

Gerið avókadósósuna með því að blanda öllum hráefnunum saman og kælið í u.þ.b. klukkutíma.

2

Leggið grillprjónana í bleyti ef þeir eru úr tré.

3

Afþýðið rækjurnar og setjið í skál eða lokaðan plastpoka.

4

Gerið marineringuna með því að setja límónusafa, chilímaukið og hvítlaukinn saman í skál.

5

Hellið yfir risarækjurnar og marinerið í a.m.k. 15 mínútur til klukkutíma.

6

Takið risarækjurnar úr marineringunni og þræðið upp á 4 til 5 grillteina. Saltið og piprið.

7

Grillið í 7-10 mínútur og snúið einu sinni.

8

Berið risarækjurnar fram með avókadósalsa, límónubátum og og fersku kóríander.

Nutrition Facts

Serving Size 6 manns.