Sterkt, sætt, salt og einstaklega mjúkt, geggjað á grillið!

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið jalapeño til helminga langsum.
Sléttfyllið með rjómaosti.
Vefjið beikonsneið yfir og grillið við háan hita á álbakka/álpappír/grænmetisgrind þar til beikonið er tilbúið.
Raðið á disk, setjið hlynsýróp og pipar yfir.
Skerið habanero til helminga langsum.
Sléttfyllið með rjómaosti.
Grillið á álbakka/álpappír/grænmetisgrind við vægan hita í nokkrar mínútur þar til mýkist.
Raðið á disk og piprið.
Uppskrift frá Berglindi GRGS.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið jalapeño til helminga langsum.
Sléttfyllið með rjómaosti.
Vefjið beikonsneið yfir og grillið við háan hita á álbakka/álpappír/grænmetisgrind þar til beikonið er tilbúið.
Raðið á disk, setjið hlynsýróp og pipar yfir.
Skerið habanero til helminga langsum.
Sléttfyllið með rjómaosti.
Grillið á álbakka/álpappír/grænmetisgrind við vægan hita í nokkrar mínútur þar til mýkist.
Raðið á disk og piprið.