Hátíðar grafin andabringa með ljúffengri sósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Takið þá úr saltinu og skolið bringurnar og þerrið.
Blandið kryddinu saman í skál.
Hyljið andabringurnar með kryddinu og vefjið matarfilmu utanum þær.
Setjið í ísskáp í 12-24 klst.
Skerið í mjög þunnar sneiðar. Gott er að láta kjötið í frysti áður en það er skorið til að einfalda skurðinn.
Setjið hráefnin fyrir sósuna saman. Endið á piparrótinni og bætið henni smátt saman við og smakkið til. Kælið sósuna þar til öndin er borin fram.
Hráefni
Leiðbeiningar
Takið þá úr saltinu og skolið bringurnar og þerrið.
Blandið kryddinu saman í skál.
Hyljið andabringurnar með kryddinu og vefjið matarfilmu utanum þær.
Setjið í ísskáp í 12-24 klst.
Skerið í mjög þunnar sneiðar. Gott er að láta kjötið í frysti áður en það er skorið til að einfalda skurðinn.
Setjið hráefnin fyrir sósuna saman. Endið á piparrótinni og bætið henni smátt saman við og smakkið til. Kælið sósuna þar til öndin er borin fram.