Print Options:








Grænmetistaco með chipotle kasjúhnetusósu

Magn1 skammtur

Grænmetis taco með spicy chipotle kasjúhnetusósu

Grænmetisfylling
 1 blómkálshaus
 1 sæt kartafla
 2 msk ólífuolía
 1 tsk chilíduft
 1 tsk cumin
 1 tsk reykt paprikukrydd (eða venjulegt)
 1/2 tsk hvítlauksduft
 1/2 tsk oregano
 safi úr 1 límónu
 1 dós svartar baunir
Annað
 1 pakki Mission Street Tacos
 Guacamole
 Kóríander
Chipotle kasjúhnetusósa
 50 g kasjúhnetur
 2 msk BULL'S-EYE Smokey Chipotle sósa
 1-2 hvítlauksrif
 1/2 tsk chilíduft
 1/2 tsk reykt paprikukrydd (eða venjulegt)
 1/2 tsk cumin
 1/4 tsk sjávarsalt
 120 ml vatn
 safi úr 1 límónu
-Grænmetisfylling
1

Skerið blómkál og kartöflu niður.

2

Blandið kryddum saman í skál.

3

Hellið olíu yfir grænmetið og stráið kryddum yfir. Kreystið sítrónusafa yfir allt.

4

Blandið vel saman og dreyfið úr grænmetinu á ofnplötu með smjörpappír.

5

Látið í 180°c heitan ofn í 25 mínútur.

6

Takið vökvan frá svörtu baununum og bætið baunum saman við. Hitið í 5 mínútur til viðbótar.

Chipotle kasjúhnetusósa
7

Setjið öll hráefnin saman í blandara eða matvinnsluvél.

8

Ef vélin er ekki nægilega öflug er gott að láta kasjúhneturnar liggja í bleyti áður en öllu er blandað saman.

9

Ef sósan er of þunn þá má bæta við hnetum. En hún þykknar örlítið í kæli. Smakkið til með kryddum og sósu.

Annað
10

Ristið tortillurnar á pönnu eða yfir eldi á gaseldavél. Setjið saman og endið á chipotle sósu.