Hollt og gott grænkálssnakk sem tekur enga stund að útbúa.
Uppskrift
Hráefni
150 gr grænkál
1 msk Filippo Berio ólífuolía
1 tsk sjávarsalt
Leiðbeiningar
1
Hitið ofninn í 170 gráður.
2
Rífið niður grænkál og leggið á bökunarplötu, hellið ólífuolíu yfir og saltið.
3
Bakið í 10 mínútur eða þar til grænkálið er orðið stökkt. Gott að snúa við eftir 5 mínútur.
MatreiðslaEftirréttir, Forréttir, Grænmetisréttir, Meðlæti, VeganMatargerðÍslenskt
Hráefni
150 gr grænkál
1 msk Filippo Berio ólífuolía
1 tsk sjávarsalt
Leiðbeiningar
1
Hitið ofninn í 170 gráður.
2
Rífið niður grænkál og leggið á bökunarplötu, hellið ólífuolíu yfir og saltið.
3
Bakið í 10 mínútur eða þar til grænkálið er orðið stökkt. Gott að snúa við eftir 5 mínútur.