Fylltur smokkfiskur með Gremolada dressingu.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hreinsið bolina vel og fjarlægið himnu sem er að finna utan á holdi smokkfisksins.
Steikið fiskinn á rjúkandi heitri pönnu í 1 mínútu á hvorri hlið. Kryddið með salti og pipar.
Útbúið fyllingu með því að blanda saman kúskús, fetaosti, tómötum, basil, hvítlauk og sítrónuolíu.
Setjið fyllinguna í smokkfiskbolina með skeið.
Berið fram volgt með gremolada dressingu.
Allt sett í matvinnsluvél og blandað saman.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hreinsið bolina vel og fjarlægið himnu sem er að finna utan á holdi smokkfisksins.
Steikið fiskinn á rjúkandi heitri pönnu í 1 mínútu á hvorri hlið. Kryddið með salti og pipar.
Útbúið fyllingu með því að blanda saman kúskús, fetaosti, tómötum, basil, hvítlauk og sítrónuolíu.
Setjið fyllinguna í smokkfiskbolina með skeið.
Berið fram volgt með gremolada dressingu.
Allt sett í matvinnsluvél og blandað saman.