VEGAN smjördeigssnúðar með ostafyllingu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Leyfið smjördeiginu aðeins að þyðna (ef notað er frosið deig þ.a.s.)
Hrærið saman í skál rjómaostinum, hvítlauk, laukdufti, salti og graslauk.
Saxið niður sveppina
Smyrjið deigið með vel af rjómaostinum.
Stráið sveppunum og klettasalatinu yfir degið.
Rúllið deiginu upp og skerið í sirka 2 cm þykka bita.
Raðið á ofnplötu með smjörpappír og ýtið aðeins ofan á snúðana með höndunum eða sleikju.
Smyrjið snúðana með smá oatly mjólk og stráið yfir þá sesamfræum.
Bakið í 200°C heitum ofni í sirka 20 mínútur eða þar til snúðarnir eru orðin fallega gylltir.
Hráefni
Leiðbeiningar
Leyfið smjördeiginu aðeins að þyðna (ef notað er frosið deig þ.a.s.)
Hrærið saman í skál rjómaostinum, hvítlauk, laukdufti, salti og graslauk.
Saxið niður sveppina
Smyrjið deigið með vel af rjómaostinum.
Stráið sveppunum og klettasalatinu yfir degið.
Rúllið deiginu upp og skerið í sirka 2 cm þykka bita.
Raðið á ofnplötu með smjörpappír og ýtið aðeins ofan á snúðana með höndunum eða sleikju.
Smyrjið snúðana með smá oatly mjólk og stráið yfir þá sesamfræum.
Bakið í 200°C heitum ofni í sirka 20 mínútur eða þar til snúðarnir eru orðin fallega gylltir.