Fylltar kartöflur (“Jacked Potato”)

Frábærar fylltar kartöflur sem nýtast í máltíð eða sem meðlæti.

 4 bökunarkartöflur
 1/6 biti af blaðlauk
 2 msk rifinn cheddar ostur
 1 msk sinnep classic frá Lehnsgaard
 1 msk ólífuolía frá Filippo Berio
 5 dropar Tabasco® habanero sósu
 1/2 sítróna, safi og börkur
 gróft sjávarsalt og nýmalaður pipar
 10 gr steinselja

1

Setjið ögn af olíu og sáldrið grófu salti á kartöflurnar og nuddið hýðið vel. Pakkið þeim svo inn í álpappír og grillið í 45 mínútur á grillinu.

2

Saxið blaðlauk og steinselju og blandið öllu hráefni saman í skál.Þegar kartöflurnar eru klárar, skerið þá rauf í miðjuna á þeim, skafið kartöflukjötið innan úr hýðinu og hrærið saman með ostinum og öðru hráefni sem er upptalið hér að ofan.

3

Setjið fyllinguna aftur ofan í hýðið og berið fram.