Print Options:








French toast með ferskum berjum

Magn1 skammtur

Hér kemur uppskrift að french toast með ferskum berjum, hlynsírópi og rjómaostablöndu. Geggjuð blanda og kjörið til að útbúa fyrir brönsinn.

 6 þykkar súrdeigsbrauðsneiðar
 6 egg
 1 dl rjómi
 2 msk hlynsíróp
 1 msk púðursykur
 1 tsk vanilludropar
 Smjör til steikingar
Toppa með
 Fersk ber frá Driscoll’s
 Hlynsíróp
Rjómaostablanda
 1 dolla hreinn Philadelphia rjómaostur
 1 tsk vanilldropar
 2 tsk hlynsíróp
 1-2 tsk rjómi
1

Byrjið á því að skerasúrdeigsbrauð í rúmlega 2 cm þykkar sneiðar.

2

Hrærið saman egg, rjóma, hlynsíróp, púðursykur og vanilludropa. Hellið blöndunni í eldfast mót eða einhversskonar stórt ílát.

3

Blandið brauðsneiðunum saman við eggjablönduna og leyfið þeim að liggja í blöndunni í um 10 mínútur.

4

Á meðan er gott að skola berin og skera þau.

5

Blandið öllu í rjómaostablönduna vel saman í skál .

6

Steikið brauðsneiðarnar við vægan hita upp úr smjöri þar til þær verða eldaðar, gylltar og fallegar.

7

Toppið með rjómaostablöndunni, hlynsírópi og berjum eftir smekk. Njótið vel!