Einfalt, fljótlegt og ofur gómsætt sítrónupasta sem klikkar ekki
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að sjóða spaghetti samkvæmt leiðbeiningum.
Á meðan útbúið þið sósuna. Skerið sveppi og skarlottulauk og rífið sítrónubörkinn.
Steikið skarlottulaukinn og hvítlaukinn upp úr ólífuolíu.
Bætið sveppunum við og steikið þar til þeir hafa aðeins mýkst.
Því næst bætið þið við spínati og blandið saman.
Hrærið rjómaostinum út í ásamt safa úr einni sítrónu, sítrónuberki, steinselju og parmigiano. Saltið og piprið eftir smekk.
Blandið spaghettinu saman við sósuna og berið fram með rifnum parmigiano og steinselju.
Uppskrift eftir Hildi Rut á trendnet.is
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að sjóða spaghetti samkvæmt leiðbeiningum.
Á meðan útbúið þið sósuna. Skerið sveppi og skarlottulauk og rífið sítrónubörkinn.
Steikið skarlottulaukinn og hvítlaukinn upp úr ólífuolíu.
Bætið sveppunum við og steikið þar til þeir hafa aðeins mýkst.
Því næst bætið þið við spínati og blandið saman.
Hrærið rjómaostinum út í ásamt safa úr einni sítrónu, sítrónuberki, steinselju og parmigiano. Saltið og piprið eftir smekk.
Blandið spaghettinu saman við sósuna og berið fram með rifnum parmigiano og steinselju.