Print Options:








Fiskur í ómótstæðilegri mangó-hnetusmjörssósu

Magn1 skammtur

Hollur og bragðgóður fiskiréttur.

 800 g þorskur eða ýsa
 chillíkrydd
 salt og pipar
Sósan:
 300 g mangó (ca. 1-2 stk), skorin í teninga
 2 msk hnetusmjör
 1 tsk soyasósa, t.d. frá Blue dragon
 safi úr 1/2 sítrónu
 1/2 rautt chilí
 Salt og pipar eftir smekk.
1

Fiskurinn er skorinn í bita og settur í ofnfast mót og kryddaður með chilíkryddi, salti og pipar.

2

Sósan útbúin með því að láta öll hráefnin fyrir hana í blandarann og unnið í silkimjúkt mauk smakkið hana til. Hellið síðan yfir fiskinn.

3

Fiskurinn er síðan settur inn í ofn með álpappír yfir og eldað við 200°c í um 30 mínútur.