Fiskur í framandi austurlenskri karrí sósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ólífuolíu á pönnu og steikið gulræturnar.
Setjið blaðlaukinn á pönnuna.
Kryddið með salti og pipar.
Bætið karrímaukinu og tómatmaukinu á pönnuna.
Hellið því næst kókosmjólkinni saman við ásamt límónusafanum.
Bætið ýsunni við og stráið svo steinselju yfir.
Látið malla þar til fiskurinn er eldaður.
Berið fram með hrísgrjónum og salati.
Njótið með köldu Saint Clair Sauvignon Blanc.
Uppskrift eftir Vigdísi Ylfu.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ólífuolíu á pönnu og steikið gulræturnar.
Setjið blaðlaukinn á pönnuna.
Kryddið með salti og pipar.
Bætið karrímaukinu og tómatmaukinu á pönnuna.
Hellið því næst kókosmjólkinni saman við ásamt límónusafanum.
Bætið ýsunni við og stráið svo steinselju yfir.
Látið malla þar til fiskurinn er eldaður.
Berið fram með hrísgrjónum og salati.
Njótið með köldu Saint Clair Sauvignon Blanc.