Frábær fersk ídýfa til að njóta með góðum flögum.
Uppskrift
Hráefni
200 gr Philadelphia rjómaostur
4 stk tómatar
1 stk rauð papríka
1 stk gul papríka
1/2 stk rauðlaukur
1 tsk Blue Dragon chillimauk
2 tsk Filippo Berio ólífuolía
10 lauf saxað feskt basil
salt og pipar
Leiðbeiningar
1
Kjarnhreinsið tómatana og skerið smátt niður, skerið papríkuna og rauðlaukinn í litla bita
2
og blandið saman við smátt skorna tómatana, bætið chillimauki, ólífuolíu og söxuðu basil saman við.
3
kryddið með salti og svörtum pipar.
4
Hrærið upp Philadelphia rjómaostinn og setjið í fat eða skál, hellið svo grænmetinu yfir og njótið með góðum flögum.
Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.
Hráefni
200 gr Philadelphia rjómaostur
4 stk tómatar
1 stk rauð papríka
1 stk gul papríka
1/2 stk rauðlaukur
1 tsk Blue Dragon chillimauk
2 tsk Filippo Berio ólífuolía
10 lauf saxað feskt basil
salt og pipar
Leiðbeiningar
1
Kjarnhreinsið tómatana og skerið smátt niður, skerið papríkuna og rauðlaukinn í litla bita
2
og blandið saman við smátt skorna tómatana, bætið chillimauki, ólífuolíu og söxuðu basil saman við.
3
kryddið með salti og svörtum pipar.
4
Hrærið upp Philadelphia rjómaostinn og setjið í fat eða skál, hellið svo grænmetinu yfir og njótið með góðum flögum.