Print Options:








Falafel vefjur

Magn1 skammtur

Þessar falafel vefjur eru einstaklega bragðgóðar og djúsí, ekki skemmir svo fyrir hversu einfalt og fljótlegt það er að smella þeim saman.

 Mission vefjur með grillrönd
 Falafel bollur (u.þ.b. 5 bollur á hverja vefju)
 Salat
 Agúrka
 Avocadó
 2 ½ dl grískt jógúrt
 2 msk lime safi
 2 msk Heinz majónes
 ½ tsk þurrkað chillí krydd
 1 dl ferskt dill, skorið smátt niður
 1 hvítlauksgeiri smátt skorinn
 Salt og pipar eftir smekk
1

Ef keyptar eru tilbúnar falafel bollur, hitið þær samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum.

2

Á meðan bollurnar eru að hitna er sósan gerð tilbúin. Blandið saman grískri jógúrt, lime safa, majónesi. Kryddið með þurrkuðu chillí, fersku dill og smátt skornum hvítlauk, smakkið til með salt og pipar.

3

Skerið agúrkuna og avocadóið.

4

Smyrjið vel af sósu á vefjuna, raðið salati, bollum, agúrku og avocadó á vefjuna og lokið. Berið fram með restinni af sósunni til hliðar.