Einfalt og gott epla- og bláberjasalat sem hentar vel með hátíðarmatnum
Uppskrift
Hráefni
2 stk rauð epli
1 dl skorin bláber
2 msk Heinz majónes
1 dl þurrkuð trönuber
1 dl saxaðar valhnetur
½ dl saxað Toblerone súkkulaði
1 -2 dl léttþeyttur rjómi
Leiðbeiningar
1
Skrælið og skerið eplin í bita, skerið bláberin í helminga ef þau eru stór
2
Ristið valhentur, látið kólna og saxið niður
3
Saxið Toblerone súkkulaði niður
4
Blandið saman öllu saman og léttþeyttur rjóminn settur varlega saman við í lokinn
5
Borið fram kalt
Uppskrift frá Vigdísi Ylfu H.
MatreiðslaMeðlæti
Hráefni
2 stk rauð epli
1 dl skorin bláber
2 msk Heinz majónes
1 dl þurrkuð trönuber
1 dl saxaðar valhnetur
½ dl saxað Toblerone súkkulaði
1 -2 dl léttþeyttur rjómi
Leiðbeiningar
1
Skrælið og skerið eplin í bita, skerið bláberin í helminga ef þau eru stór
2
Ristið valhentur, látið kólna og saxið niður
3
Saxið Toblerone súkkulaði niður
4
Blandið saman öllu saman og léttþeyttur rjóminn settur varlega saman við í lokinn
5
Borið fram kalt