Frábær eplabaka með karamellu, borin fram með ís.

Uppskrift
Hráefni
4 Val Venosta epli skorin í báta
4 msk kanilsykur
150 g smjör
150 g Rapunzel hafraflögur
150 g púðursykur
150 g hveiti
smá salt
110 g Cadbury Curly Wurly Squirlies
1 dós Froneri Cadbury Dairy Milk ís
Leiðbeiningar
1
Raðið eplabátunum í eldfast mót og stráið kanelsykri yfir.
2
Blandið vel saman í hrærivél smjöri, hafraflögum, púðursykri, hveiti og salti.
3
Stráið yfir eplin ásamt Cadbury Curly Wurly Squirlies.
4
Bakið við 150°C í um 50 mínútur.
5
Berið fram heitt með Cadbury Dairy Milk ís.
MatreiðslaBakstur, EftirréttirMatargerðAmerískt, Íslenskt
Hráefni
4 Val Venosta epli skorin í báta
4 msk kanilsykur
150 g smjör
150 g Rapunzel hafraflögur
150 g púðursykur
150 g hveiti
smá salt
110 g Cadbury Curly Wurly Squirlies
1 dós Froneri Cadbury Dairy Milk ís
Leiðbeiningar
1
Raðið eplabátunum í eldfast mót og stráið kanelsykri yfir.
2
Blandið vel saman í hrærivél smjöri, hafraflögum, púðursykri, hveiti og salti.
3
Stráið yfir eplin ásamt Cadbury Curly Wurly Squirlies.
4
Bakið við 150°C í um 50 mínútur.
5
Berið fram heitt með Cadbury Dairy Milk ís.