Það er virkilega auðvelt að undirbúa bökuna og hægt að gera með góðum fyrirvara.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofn í 180°C
Afhýðið og saxið eplin og setjið í meðalstórt eldfast form
Setjið frosin bláber þar yfir og blandið saman við eplin. Stráið sykri og spelti yfir.
Skerið súkkulaðið í sneiðar og setjið yfir eplablönduna
Útbúið crumble toppinn og dreifið yfir. Bakið í 40 - 50 mín. Berið fram með þeyttum jurtarjóma, Oatly vanillusósu eða Oatly vanilluís.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofn í 180°C
Afhýðið og saxið eplin og setjið í meðalstórt eldfast form
Setjið frosin bláber þar yfir og blandið saman við eplin. Stráið sykri og spelti yfir.
Skerið súkkulaðið í sneiðar og setjið yfir eplablönduna
Útbúið crumble toppinn og dreifið yfir. Bakið í 40 - 50 mín. Berið fram með þeyttum jurtarjóma, Oatly vanillusósu eða Oatly vanilluís.