Fljótlegur og ljúffengur enchilada réttur sem slær í gegn hjá börnunum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Steikið hakkið á pönnu, kryddið með cayenne pipar, cumin, laukdufti, salti og pipar og hrærið salsasósunni saman við.
Smyrjið tortillurnar með rjómaosti. Dreifið blaðlauknum yfir og því næst dreifið nautahakki í miðjuna eftir smekk (mér finnst ekki gott að hafa of mikið).
Rúllið upp tortillunum og raðið í eldfast form sem er smurt eða spreyið með Pam olíu.
Smyrjið yfir þær sýrðum rjóma og kryddið með chili explosion. Dreifið tómötunum yfir og stráið rifnum osti yfir allt saman.
Bakið í 15-17 mínútur við 190°C eða þar til osturinn er orðinn gylltur.
Toppið enchiladas með ostasósunni, avókadóstöppunni og ferskur kóríander.
Stappið avókadó og keistið safa úr lime yfir. Saltið og piprið.
Bræðið smjörið í pott við vægan hita. Hrærið hveitinu saman við og blandið því næst mjólkinni út í.
Hrærið þar til blandan hefur þykknað og bætið cheddar ostinum við. Hrærið þar til osturinn hefur bráðnað og kryddið eftir smekk.
Hráefni
Leiðbeiningar
Steikið hakkið á pönnu, kryddið með cayenne pipar, cumin, laukdufti, salti og pipar og hrærið salsasósunni saman við.
Smyrjið tortillurnar með rjómaosti. Dreifið blaðlauknum yfir og því næst dreifið nautahakki í miðjuna eftir smekk (mér finnst ekki gott að hafa of mikið).
Rúllið upp tortillunum og raðið í eldfast form sem er smurt eða spreyið með Pam olíu.
Smyrjið yfir þær sýrðum rjóma og kryddið með chili explosion. Dreifið tómötunum yfir og stráið rifnum osti yfir allt saman.
Bakið í 15-17 mínútur við 190°C eða þar til osturinn er orðinn gylltur.
Toppið enchiladas með ostasósunni, avókadóstöppunni og ferskur kóríander.
Stappið avókadó og keistið safa úr lime yfir. Saltið og piprið.
Bræðið smjörið í pott við vægan hita. Hrærið hveitinu saman við og blandið því næst mjólkinni út í.
Hrærið þar til blandan hefur þykknað og bætið cheddar ostinum við. Hrærið þar til osturinn hefur bráðnað og kryddið eftir smekk.