Print Options:








Ekkert kjöt spaghetti “bolognese”

Magn1 skammturTími í eldun30 mins

Grænmetis spaghetti bolognese með bragðmikilli tómatsósu.

 250 g heilkorna spagettí frá Rapunzel
 1 rauðlaukur
 250 g sveppir
 3-4 hvítlauksgeirar
 Nýrnabaunir frá Rapunzel
 Niðursoðnir tómatar frá Rapunzel
 Passata sósa frá Rapunzel
 1 msk tómatpúrra frá Rapunzel
 Svartar ólífur frá Rapunzel
 Sólþurrkaðir tómatar frá Rapunzel
 Þurrkað oreganó
 Salt og pipar
 Þurrkað chillí
 2 tsk grænmetiskraftur frá Rapunzel
 Ferkst basil
 Parmesan ostur frá Parmareggio
 Hágæða ólífu olía frá Filippo Berio
1

Sjóðið spagettíið samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum.

2

Skerið niður laukinn smátt niður og steikið á pönnu upp úr olíu, skerið sveppina og bætið þeim á pönnuna, skolið baunirnar, þerrið og setjið á pönnuna, skerið hvítlaukinn og bætið honum á pönnuna, steikið létt. Skerið tómatana í minni bita og bætið þeim á pönnuna ásamt passata sósu og tómatpúrru.

3

Kryddið með oreganó, salt, pipar, þurrkuðu chillí og grænmetiskrafti, leyfið að malla í smástund saman.

4

Berið fram saman með fersku basil, parmesan osti og hágæða ólífu olíu.

Nutrition Facts

Serving Size 4