fbpx

Ekkert kjöt spaghetti “bolognese”

Grænmetis spaghetti bolognese með bragðmikilli tómatsósu.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 250 g heilkorna spagettí frá Rapunzel
 1 rauðlaukur
 250 g sveppir
 3-4 hvítlauksgeirar
 Nýrnabaunir frá Rapunzel
 Niðursoðnir tómatar frá Rapunzel
 Passata sósa frá Rapunzel
 1 msk tómatpúrra frá Rapunzel
 Svartar ólífur frá Rapunzel
 Sólþurrkaðir tómatar frá Rapunzel
 Þurrkað oreganó
 Salt og pipar
 Þurrkað chillí
 2 tsk grænmetiskraftur frá Rapunzel
 Ferkst basil
 Parmesan ostur frá Parmareggio
 Hágæða ólífu olía frá Filippo Berio

Leiðbeiningar

1

Sjóðið spagettíið samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum.

2

Skerið niður laukinn smátt niður og steikið á pönnu upp úr olíu, skerið sveppina og bætið þeim á pönnuna, skolið baunirnar, þerrið og setjið á pönnuna, skerið hvítlaukinn og bætið honum á pönnuna, steikið létt. Skerið tómatana í minni bita og bætið þeim á pönnuna ásamt passata sósu og tómatpúrru.

3

Kryddið með oreganó, salt, pipar, þurrkuðu chillí og grænmetiskrafti, leyfið að malla í smástund saman.

4

Berið fram saman með fersku basil, parmesan osti og hágæða ólífu olíu.


Uppskrift frá Lindu Ben.

DeilaTístaVista

Hráefni

 250 g heilkorna spagettí frá Rapunzel
 1 rauðlaukur
 250 g sveppir
 3-4 hvítlauksgeirar
 Nýrnabaunir frá Rapunzel
 Niðursoðnir tómatar frá Rapunzel
 Passata sósa frá Rapunzel
 1 msk tómatpúrra frá Rapunzel
 Svartar ólífur frá Rapunzel
 Sólþurrkaðir tómatar frá Rapunzel
 Þurrkað oreganó
 Salt og pipar
 Þurrkað chillí
 2 tsk grænmetiskraftur frá Rapunzel
 Ferkst basil
 Parmesan ostur frá Parmareggio
 Hágæða ólífu olía frá Filippo Berio

Leiðbeiningar

1

Sjóðið spagettíið samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum.

2

Skerið niður laukinn smátt niður og steikið á pönnu upp úr olíu, skerið sveppina og bætið þeim á pönnuna, skolið baunirnar, þerrið og setjið á pönnuna, skerið hvítlaukinn og bætið honum á pönnuna, steikið létt. Skerið tómatana í minni bita og bætið þeim á pönnuna ásamt passata sósu og tómatpúrru.

3

Kryddið með oreganó, salt, pipar, þurrkuðu chillí og grænmetiskrafti, leyfið að malla í smástund saman.

4

Berið fram saman með fersku basil, parmesan osti og hágæða ólífu olíu.

Ekkert kjöt spaghetti “bolognese”

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Heimagert falafelFalafel er eitthvað sem flestir þekkja og hafa smakkað. Falafel eru bollur úr kjúklingabaunum sem eru einar af mínum uppáhaldsbaunum.…