Kartöflumúsin er mjög “creamy” eða rjómalöguð en hún inniheldur einmitt rjómaost.

Uppskrift
Hráefni
900 g kartöflur
50 g smjör
100 g Philadelphia með graslauk
2 ½ dl mjólk
Salt og pipar eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Sjóðið kartöflurnar þar til eldaðar í gegn og flysjið hýðið af þeim.
2
Setjið kartöflurnar í hrærivél eða stappið með kartöflustappara. Blandið smjörinu, rjómaostinum og mjólkinni saman við.
3
Kryddið til með salti og pipar.
MatreiðslaMeðlæti
Hráefni
900 g kartöflur
50 g smjör
100 g Philadelphia með graslauk
2 ½ dl mjólk
Salt og pipar eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Sjóðið kartöflurnar þar til eldaðar í gegn og flysjið hýðið af þeim.
2
Setjið kartöflurnar í hrærivél eða stappið með kartöflustappara. Blandið smjörinu, rjómaostinum og mjólkinni saman við.
3
Kryddið til með salti og pipar.