Uppskrift
Hráefni
60 g ferskt basil (tvö box)
1 dl furuhnetur
1 – 1½ hvítlauksgeiri
2 dl extra virgin ólífu olía frá Filippo Berio
2-3 msk næringar ger
1 msk sítrónusafi
salt og pipar eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Basil, furuhnetur og hvítlaukur er sett í matvinnsluvél og maukað gróflega. Hellið extra virgin ólífu olíu út í, í mjórri bunu, á meðan blandarinn er í gangi.
2
Blandið saman við næringar geri, sítrónusafa og salti og pipar. Setjið í fallega skál, skreytið með salti og extra virgin ólífu olíu
Uppskrift frá Lindu Ben
Hráefni
60 g ferskt basil (tvö box)
1 dl furuhnetur
1 – 1½ hvítlauksgeiri
2 dl extra virgin ólífu olía frá Filippo Berio
2-3 msk næringar ger
1 msk sítrónusafi
salt og pipar eftir smekk
Leiðbeiningar
1
Basil, furuhnetur og hvítlaukur er sett í matvinnsluvél og maukað gróflega. Hellið extra virgin ólífu olíu út í, í mjórri bunu, á meðan blandarinn er í gangi.
2
Blandið saman við næringar geri, sítrónusafa og salti og pipar. Setjið í fallega skál, skreytið með salti og extra virgin ólífu olíu