Stundum langar mann í eitthvað sætt og það strax. …. og stundum þarf það bara að bragðast eins og súkkulaði. Ávextir er eitthvað sem er alltaf til á mínu heimili og kókosmöndlusmjörið frá Rapunzel er líka alltaf til hjá mér eins og hjá örugglega öllum sem hafa smakkað það. Ég elska ávexti en ég elska líka að poppa þá aðeins upp. Hér ákvað ég að skera niður ananas og taka fram kókosmöndlusmjörið sem ég var með við stofuhita og blanda smá kakó við það og sjá hvort úr yrði ekki eitthvað geggjað. Súkkulaðicravingið sem ég var með af hormónalegri orsök varð ekki fyrir vonbrigðum og það er alltaf skemmtilegra að uppfylla cravings á hollari máta. Ananas varð fyrir valinu hjá mér fyrir þessa mynd en sósuna er hægt að nota eins og hverskonar súkkulaðismjör/nutella.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hráefnum komið fyrir í skál og hrært saman. Ef þú geymir kókosmöndlusmjörið á köldum stað þá er hægt að mýkja það upp með því að hita það yfir vatnsbaði.
*Því meira kakó því meira kakóbragð en kakó er biturt sem dregur úr sæta bragðinu. Mæli með að finna þitt jafnvægi. Ég vill mikið kakóbragð.
Verði ykkur að góðu.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hráefnum komið fyrir í skál og hrært saman. Ef þú geymir kókosmöndlusmjörið á köldum stað þá er hægt að mýkja það upp með því að hita það yfir vatnsbaði.
*Því meira kakó því meira kakóbragð en kakó er biturt sem dregur úr sæta bragðinu. Mæli með að finna þitt jafnvægi. Ég vill mikið kakóbragð.
Verði ykkur að góðu.