Print Options:








Einfalt, fljótlegt og hrikalega gott kjúklinga pestó pastasalat

Magn1 skammturTími í undirbúning10 minsTími í eldun15 minsTotal Time25 mins

Þetta pasta salat er með því einfaldara sem hægt er að smella saman en á sama tíma algjört sælgæti og fullt af hollustu.

 Tvær foreldaðar kjúklingabringur
 250 g heilhveiti pasta skrúfur
 190 g (ein krukka) grænt pestó frá Filippo Berio
 Safi úr ½ sítrónu
 300 g aspars
 1 lítill brokkolí haus
 45 g furuhnetur
 Parmareggio Parmesan ostur
 Ferskt basil
 Toscano PGI Filippo Berio extra virgin ólífuolía
1

Kveikið á ofninum, stillið á 200ºC. Skerið brokkolíið niður í bita og raðið á ofnplötu ásamt aspasnum, setjið ólífu olíu yfir ásamt salt og pipar. Bakið í 20 mín í ofninum eða þar til grænmetið er bakað í gegn.

2

Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum.

3

Skerið kjúlingabringurnar niður í bita, setjið út á pastað ásamt pestóinu, parmesanosti og sítrónusafa.

4

Setjið bakaða grænmetið út á pastað og raðið á fallegt fat. Dreifið fururhnetum yfir, parmesan osti og fersku basil.

Nutrition Facts

Serving Size 4-5