Print Options:








Dýrðleg hafrakaka með kókossúkkulaðihjúp

Magn1 skammtur

Súkkulaði hafrakaka með súkkulaðihjúp.

 200g hafrar frá Rapunzel
 35g kókosmjöl Rapunzel
 70g kókosolía Rapunzel
 85g gróft hnetusmjör
 110g döðlusíróp Rapunzel
 1 tsk vanilluextrakt eða vanilluduft frá Rapunzel
 Klípa af himalaya salti
Súkkulaðibráð
 150g 70% Rapunzel súkkulaði
 1 tsk kókosolía frá Rapunzel
 1/4b kókosmjöl frá Rapunzel
Kaka
1

Hitið ofn í 180°C.

2

Byrjið á að bræða kókosolíuna í heitu vatnsbaði.

3

Blandið saman hráefnum í skál og hrærið vel með sleif.

4

Setjið í smurt 22cm form og bakið í miðjum ofni í 20 mín.

5

Þegar kakan hefur kólnað vel setjum við hana í ísskáp á meðan við gerum súkkulaðibráðina.

Súkkulaðibráð
6

Bræðið súkkulaði yfir vatnsbaði og hrærið kókosolíu saman við.

7

Dreifið yfir kökuna á meðan hún er enn í forminu og stráið kókosmjöli strax yfir.

8

Geymið í kæli.