Túnfisksalat eftir Lindu Ben.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið eggin þar til þau eru harðsoðin (8 mín) og kælið þau svo niður.
Hellið allri auka olíu af túnfiskinum og setjið hann svo í skál, tætið hann niður svo það séu engir kekkir.
Skerið rauðlaukinn og paprikuna mjög smátt niður. Bætið því út í skálina ásamt Philadelphia rjómaosti og blandið saman. Skerið eggin niður smátt og blandið saman við.
Setjið því næst mayonnaise og blandið saman. Kryddið með salti og pipar.
Berið fram með RITZ eða TUC kexi.
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið eggin þar til þau eru harðsoðin (8 mín) og kælið þau svo niður.
Hellið allri auka olíu af túnfiskinum og setjið hann svo í skál, tætið hann niður svo það séu engir kekkir.
Skerið rauðlaukinn og paprikuna mjög smátt niður. Bætið því út í skálina ásamt Philadelphia rjómaosti og blandið saman. Skerið eggin niður smátt og blandið saman við.
Setjið því næst mayonnaise og blandið saman. Kryddið með salti og pipar.
Berið fram með RITZ eða TUC kexi.