Print Options:








Dumplings með núðlum og grænmeti

Magn1 skammtur

Dásamlegur og einfaldur helgarréttur.

 1 pakkning dumplings með kjúklingi frá Itsu
 2-3 hreiður af eggjanúðlum frá Blue Dragon (½ pakkning)
 2-3 gulrætur
 4-6 sveppir
 1 chili
 1 msk ferskur engifer
 1-2 hvítlauksrif
 4 vorlaukar
 Ólífuolía til steikingar
 Salt & pipar
Sósa
 1 msk sesamolía frá Blue Dragon
 1 msk soya sósa
 2 msk ostrusósa frá Blue Dragon
 Safi úr ½ lime
 2 msk ólífuolía
Toppa með
 2 msk kasjúhnetur, smátt saxaðar
 1 vorlaukur, smátt saxaður
 1 msk sesamfræ
 Ferskur kóríander eftir smekk
1

Sjóðið núðlurnar eftir leiðbeiningum.

2

Skerið gulrætur, sveppi, vorlauk og chili smátt.

3

Rífið engifer og pressið hvítlaukinn.

4

Byrjið á því að steikja gulrætur upp úr ólífuolíu í 5 mínútur. Bætið svo sveppum, vorlauk og chili.

5

Bætið dumplings útí, hvítlauk og engifer. Blandið öllu saman og steikið í 10 mínútur.

6

Hrærið öllum hráefnunum í sósuna saman í skál.

7

Bætið núðlunum og sósunni saman við á pönnuna og blandið vel saman.

8

Toppið svo með kasjúhnetum, vorlauk, sesamfræjum og kóríander.

Nutrition Facts

Serving Size 2