Dásamlegur og einfaldur helgarréttur.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið núðlurnar eftir leiðbeiningum.
Skerið gulrætur, sveppi, vorlauk og chili smátt.
Rífið engifer og pressið hvítlaukinn.
Byrjið á því að steikja gulrætur upp úr ólífuolíu í 5 mínútur. Bætið svo sveppum, vorlauk og chili.
Bætið dumplings útí, hvítlauk og engifer. Blandið öllu saman og steikið í 10 mínútur.
Hrærið öllum hráefnunum í sósuna saman í skál.
Bætið núðlunum og sósunni saman við á pönnuna og blandið vel saman.
Toppið svo með kasjúhnetum, vorlauk, sesamfræjum og kóríander.
Uppskrift frá Hildi Rut.
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið núðlurnar eftir leiðbeiningum.
Skerið gulrætur, sveppi, vorlauk og chili smátt.
Rífið engifer og pressið hvítlaukinn.
Byrjið á því að steikja gulrætur upp úr ólífuolíu í 5 mínútur. Bætið svo sveppum, vorlauk og chili.
Bætið dumplings útí, hvítlauk og engifer. Blandið öllu saman og steikið í 10 mínútur.
Hrærið öllum hráefnunum í sósuna saman í skál.
Bætið núðlunum og sósunni saman við á pönnuna og blandið vel saman.
Toppið svo með kasjúhnetum, vorlauk, sesamfræjum og kóríander.