IMG_0603
IMG_0603

Dumle karamelluvefjur

  ,

maí 28, 2018

Dumle karamelluvefjur í miklu uppáhaldi.

  • Fyrir: 4-6

Hráefni

1/2 franskbrauð

1 poki Dumle karamellur

smjör til steikingar

2 egg, léttþeytt

kanilsykur (kanill og sykur blandað saman)

Leiðbeiningar

1Skerið skorpuna af brauðinu og fletjið út með kökukefli svo loftið farið úr brauðinu.

2Leggjið 3 Dumle karamellur á hvort brauð og rúllið þétt.

3Dýfið í eggjablönduna.

4Setjið smjör á pönnu og steikið vefjurnar við meðalhita.

5Þegar þær eru orðnar gylltar að lit, takið þá af pönnunni og setjið á disk.

6Berið fram með ís og/eða rjóma.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_3355 (Large)

Piparmyntubrúnkur

Það er eitthvað svo dásamlegt við piparmyntubragð og í bland við súkkulaði gerast einhverjir töfrar fyrir bragðlaukana.

MG_7647

Sumarlegar bollakökur

Sumarlegar bollakökur í suður evrópskum anda, sítrónu bollakökur með blóðappelsínu rjómaosta kremi.

MG_7675

Blaut kladdkaka með Geisha heslihnetu súkkulaði kremi

Þessi kaka er fullkomin hvort sem er á brunch borðið eða sem eftirréttur eftir góðan mat.