fbpx

Driscolls berjakonfekt

Súkkulaði og ber getur ekki klikkað, fljótlegir súkkulaðibitar með ferskum berjum

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 300 gr suðusúkkulaði
 1 askja Driscolls Hindber
 1 askja Driscolls Brómber
 1 askja Driscolls Rifsber
 1 tsk flögusalt

Leiðbeiningar

1

Bræðið suðusúkkulaði yfir vatnsbaði

2

Smyrjið á bökunarpappír

3

Dreifið skornum og óskornum berjum á súkkulaðið

4

Stráið yfir með flögu-salti

5

Kælið í 30 mín og brjótið niður

6

Gott með ostabakkanum eða sem konfekt


Uppskrift frá Vigdísi Ylfu H.

DeilaTístaVista

Hráefni

 300 gr suðusúkkulaði
 1 askja Driscolls Hindber
 1 askja Driscolls Brómber
 1 askja Driscolls Rifsber
 1 tsk flögusalt

Leiðbeiningar

1

Bræðið suðusúkkulaði yfir vatnsbaði

2

Smyrjið á bökunarpappír

3

Dreifið skornum og óskornum berjum á súkkulaðið

4

Stráið yfir með flögu-salti

5

Kælið í 30 mín og brjótið niður

6

Gott með ostabakkanum eða sem konfekt

Driscolls berjakonfekt

Aðrar spennandi uppskriftir