fbpx

Döðlutrekant með fílakaramellukremi

Þessir geggjuðu nammibitareru frábærir sem nasl til að grípa í yfir daginn.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 150 g döðlur, steinlausar
 1 msk kókosolía
 30 g möndlur
 15 g haframjöl
 1/4 tsk salt
 1 tsk Cadbury kakó
 1/2 tsk kanill
 200 g Chokotoff fílakaramellur
 1 dl rjómi, bræddur

Leiðbeiningar

1

Setjið döðlur í matvinnsluvél og maukið.

2

Blandið kókosolíu saman við og blandið í matvinnsluvélinni í nokkrar sekúndur. Bætið þá möndlum, haframjöli, salti, kakó og kanil saman við og blandið gróflega saman í matvinnsluvélinni (ekki of lengi). Setjið í form og þrýstið niður.

3

Gerið fílakaramellukremið með því að setja karamellurnar og rjóma saman í pott og sjóða við vægan hita. Kælið lítillega og hellið yfir bitana.

4

Setjið í kæli eða frysti og skerið í bita eftir að kremið hefur harðnað.


Uppskrift frá GRGS.

DeilaTístaVista

Hráefni

 150 g döðlur, steinlausar
 1 msk kókosolía
 30 g möndlur
 15 g haframjöl
 1/4 tsk salt
 1 tsk Cadbury kakó
 1/2 tsk kanill
 200 g Chokotoff fílakaramellur
 1 dl rjómi, bræddur

Leiðbeiningar

1

Setjið döðlur í matvinnsluvél og maukið.

2

Blandið kókosolíu saman við og blandið í matvinnsluvélinni í nokkrar sekúndur. Bætið þá möndlum, haframjöli, salti, kakó og kanil saman við og blandið gróflega saman í matvinnsluvélinni (ekki of lengi). Setjið í form og þrýstið niður.

3

Gerið fílakaramellukremið með því að setja karamellurnar og rjóma saman í pott og sjóða við vægan hita. Kælið lítillega og hellið yfir bitana.

4

Setjið í kæli eða frysti og skerið í bita eftir að kremið hefur harðnað.

Döðlutrekant með fílakaramellukremi

Aðrar spennandi uppskriftir