Almáttugur minn, þessi kaka! Sjúklega djúsí og klístruð með ríku súkkulaðibragði, alveg eins og svona kökur eiga að vera, namm!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 160°C.
Bræðið smjör, dökkt súkkulaði og 150 g af Milka Daim súkkulaðinu saman í potti við vægan hita. Það er allt í lagi að Daimið sé enn í bitum en þegar súkkulaðið er bráðið má slökkva á hellunni og leyfa hitanum að rjúka aðeins úr á meðan önnur hráefni eru vigtuð og undirbúin.
Klæðið ferkantað bökunarmót (um 25 x 25 cm) að innan með bökunarpappír, spreyið smá matarolíuspreyi í botninn og geymið þar til deigið er tilbúið.
Saxið 100 g af Milka Daim súkkulaði gróft niður og leggið til hliðar.
Setjið súkkulaðiblönduna í hrærivélarskálina og hrærið púðursykri og vanilludropum saman við.
Því næst má setja eggin saman við, eitt í einu og hræra og skafa niður á milli.
Þá fer hveitið saman við og hrærið þar til slétt deig hefur myndast og blandið að lokum söxuðu Milka Daim súkkulaðinu varlega saman við.
Hellið deiginu í bökunarmótið og stráið Oreo Crumbs yfir allt.
Bakið í um 35-40 mínútur eða þar til prjónn kemur út með smá kökumylsnu á en ekki blautu deigi.
Kælið kökuna alveg, lyftið henni þá upp úr með því að halda í bökunarpappírinn og skerið síðan í bita.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hitið ofninn í 160°C.
Bræðið smjör, dökkt súkkulaði og 150 g af Milka Daim súkkulaðinu saman í potti við vægan hita. Það er allt í lagi að Daimið sé enn í bitum en þegar súkkulaðið er bráðið má slökkva á hellunni og leyfa hitanum að rjúka aðeins úr á meðan önnur hráefni eru vigtuð og undirbúin.
Klæðið ferkantað bökunarmót (um 25 x 25 cm) að innan með bökunarpappír, spreyið smá matarolíuspreyi í botninn og geymið þar til deigið er tilbúið.
Saxið 100 g af Milka Daim súkkulaði gróft niður og leggið til hliðar.
Setjið súkkulaðiblönduna í hrærivélarskálina og hrærið púðursykri og vanilludropum saman við.
Því næst má setja eggin saman við, eitt í einu og hræra og skafa niður á milli.
Þá fer hveitið saman við og hrærið þar til slétt deig hefur myndast og blandið að lokum söxuðu Milka Daim súkkulaðinu varlega saman við.
Hellið deiginu í bökunarmótið og stráið Oreo Crumbs yfir allt.
Bakið í um 35-40 mínútur eða þar til prjónn kemur út með smá kökumylsnu á en ekki blautu deigi.
Kælið kökuna alveg, lyftið henni þá upp úr með því að halda í bökunarpappírinn og skerið síðan í bita.