Þessar brownies eru alveg sérstaklega góðar, mjúkar, djúsí og alveg sérstaklega gott súkkulaðibragð. Kókos og möndlusmjörið frá Rapunzel gefur líka einstaklega gott bragð og bragðið af kökunum verður einhvernveginn dýpra. Þessi uppskrift er eingöngu með lífrænum hráefnum auk þess sem ég nota kókosolíu í stað þess að nota smjör. Það kemur glettilega vel út.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið þurrefnum saman í skál og hrærið með písk
Setjið kókosolíu og súkkulaðið í bitum í hitaþolna skál og bræðið saman í örbylgjuofni. Best að hita í 15-20 sek í einu og hræra á milli. Þegar olían og súkkulaðið er bráðið er því hellt út í þurrefnin. Eggjunum og kókos & möndlusmjöri er bætt út í síðast og hrært saman þar til deigið er samfellt.
Klæðið 20x20cm form með bökunarpappír og smyrjið deiginu í formið. Bakið í 20 mín. Varist að baka kökuna mikið lengur því hún er langbest þegar hún er blaut í sér.
Kælið alveg áður en hún er skorin.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið þurrefnum saman í skál og hrærið með písk
Setjið kókosolíu og súkkulaðið í bitum í hitaþolna skál og bræðið saman í örbylgjuofni. Best að hita í 15-20 sek í einu og hræra á milli. Þegar olían og súkkulaðið er bráðið er því hellt út í þurrefnin. Eggjunum og kókos & möndlusmjöri er bætt út í síðast og hrært saman þar til deigið er samfellt.
Klæðið 20x20cm form með bökunarpappír og smyrjið deiginu í formið. Bakið í 20 mín. Varist að baka kökuna mikið lengur því hún er langbest þegar hún er blaut í sér.
Kælið alveg áður en hún er skorin.