Print Options:








Dásamlegir dökkir súkkulaði íspinnar

Magn1 skammtur

Það skemmtilega vill svo til að þeir eru lífrænir og vegan og henta því einnig sérlega vel þeim sem hafa mjólkur- og eggjaofnæmi.

 300ml Oatly imat
 1 plata 70% súkkulaði frá Rapunzel
 1 msk kakó frá Rapunzel
 3 msk hlynsíróp frá Rapunzel
 1/2 tsk vanillukorn frá Rapunzel
 örlítil klípa sjávarsalt
1

Saxið súkkulaðið smátt

2

Setjið öll innihaldsefnin í lítinn pott og bræðið saman á vægum hita. Hrærið vel

3

Þegar allt er bráðið saman slökkvið þið undir og látið kólna niður í stofuhita

4

Skiptið blöndunni í íspinnaform og frystið þar til gegnfrosið.