Æðisleg Daim ostaterta með kaffinu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið Daimkurl og smjör þar til karamellan er alveg uppleyst.
Blandið saman við hafamjölið og saltið.
Setjið í kökuform sem er klætt bökunarpappír og þrýstið botnunum vel niður.
Bakið við 180 gráður í 8 mínútur og kælið áður en Daim fyllingunni er hellt yfir.
Bræðið í potti 2 dl rjóma, Daim kurli og kljúfið vanillustöngina og bætið út í.
Bræðið karamelluna, sigtið hana og kælið örlítið áður en rjómaostinum og sýrðum rjóma er bætt saman við.
Þeytið rjómann og blandið varlega saman við.
Hellið yfir hafrabotinn og kælið vel áður en kakan er borin fram.
Skeytt með bláberjum og Daim kurli.
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið Daimkurl og smjör þar til karamellan er alveg uppleyst.
Blandið saman við hafamjölið og saltið.
Setjið í kökuform sem er klætt bökunarpappír og þrýstið botnunum vel niður.
Bakið við 180 gráður í 8 mínútur og kælið áður en Daim fyllingunni er hellt yfir.
Bræðið í potti 2 dl rjóma, Daim kurli og kljúfið vanillustöngina og bætið út í.
Bræðið karamelluna, sigtið hana og kælið örlítið áður en rjómaostinum og sýrðum rjóma er bætt saman við.
Þeytið rjómann og blandið varlega saman við.
Hellið yfir hafrabotinn og kælið vel áður en kakan er borin fram.
Skeytt með bláberjum og Daim kurli.