Hátíðleg Daim ísterta með heitri Toblerone súkkulaðisósu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið eggjarauður og púðursykur þar til létt og ljóst og bætið vanillusykri saman við í lokin.
Vefjið þeyttum rjóma saman við með sleif og bætið Daimkúlum saman við.
Að lokum má stífþeyta eggjahvíturnar og vefja þeim varlega saman við rjómablönduna.
Hellið í form og best er að plasta og frysta ístertuna í sólarhring.
Takið ístertuna úr forminu þegar það á að bera hana fram og skreytið hana með Toblerone sósu, Daimkurli og hindberjum.
Bræðið Toblerone og rjóma saman í potti þar til súkkulaðið er bráðið.
Leyfið sósunni aðeins að þykkna og hitanum að rjúka úr. Berið þá fram með ístertunni ásamt Daimkúlum og ferskum hindberjum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið eggjarauður og púðursykur þar til létt og ljóst og bætið vanillusykri saman við í lokin.
Vefjið þeyttum rjóma saman við með sleif og bætið Daimkúlum saman við.
Að lokum má stífþeyta eggjahvíturnar og vefja þeim varlega saman við rjómablönduna.
Hellið í form og best er að plasta og frysta ístertuna í sólarhring.
Takið ístertuna úr forminu þegar það á að bera hana fram og skreytið hana með Toblerone sósu, Daimkurli og hindberjum.
Bræðið Toblerone og rjóma saman í potti þar til súkkulaðið er bráðið.
Leyfið sósunni aðeins að þykkna og hitanum að rjúka úr. Berið þá fram með ístertunni ásamt Daimkúlum og ferskum hindberjum.