Heit eplabaka með Daim karamellu og ís.
Uppskrift
Hráefni
4 epli
2 msk kanill
4 msk sykur
1 poki Daim kurl
150 g smjör
150 g Rapunzel hafraflögur, fínar
150 g púðursykur
150 g hveiti
Smá salt
Leiðbeiningar
1
Afhýðið eplin og skerið í bita, veltið upp úr kanil og sykri og setjið í eldfast mót.
2
Stráið Daim kurli yfir eplin.
3
Blandið saman smjöri, höfrum, sykri, hveiti og salti og myljið yfir eplablönduna.
4
Bakið í 30 mínútur við 200°C.
MatreiðslaBakstur, EftirréttirMatargerðAmerískt
Hráefni
4 epli
2 msk kanill
4 msk sykur
1 poki Daim kurl
150 g smjör
150 g Rapunzel hafraflögur, fínar
150 g púðursykur
150 g hveiti
Smá salt
Leiðbeiningar
1
Afhýðið eplin og skerið í bita, veltið upp úr kanil og sykri og setjið í eldfast mót.
2
Stráið Daim kurli yfir eplin.
3
Blandið saman smjöri, höfrum, sykri, hveiti og salti og myljið yfir eplablönduna.
4
Bakið í 30 mínútur við 200°C.