Franskar pönnukökur með rækjum.
Uppskrift
Hráefni
Crêpes pönnukökudeig
1 bolli heilhveiti
1 msk lyftiduft
1 egg
1 bolli mjólk
1 msk hvítlauksolía
Örlítið salt
Fylling
300 g tígrisrækjur
2 msk hvítlauksolía
50 g brún hrísgrjón - soðin
1 msk mascarpone ostur
4 msk kastaníusveppir - steiktir
Salt
Leiðbeiningar
Crêpes pönnukökudeig
1
Blandið öllu saman og steikið á miðlungsheitri pönnu.
2
Reynið að ná pönnukökunum eins þunnum og mögulegt er, án þess að þær detti í sundur.
Fylling
3
Hitið ofninn í 200° C.
4
Marínerið rækjurnar í hvítlauksolíunni og kryddið með salti.
5
Bakið í ofni í ca 7 mínútur.
6
Blandið rækjunum saman við volg hrísgrjónin ásamt ostinum og sveppunum og kryddið með salti.
MatreiðslaFiskréttir, Forréttir, Sjávarréttir, SmáréttirMatargerðFranskt
Hráefni
Crêpes pönnukökudeig
1 bolli heilhveiti
1 msk lyftiduft
1 egg
1 bolli mjólk
1 msk hvítlauksolía
Örlítið salt
Fylling
300 g tígrisrækjur
2 msk hvítlauksolía
50 g brún hrísgrjón - soðin
1 msk mascarpone ostur
4 msk kastaníusveppir - steiktir
Salt
Leiðbeiningar
Crêpes pönnukökudeig
1
Blandið öllu saman og steikið á miðlungsheitri pönnu.
2
Reynið að ná pönnukökunum eins þunnum og mögulegt er, án þess að þær detti í sundur.
Fylling
3
Hitið ofninn í 200° C.
4
Marínerið rækjurnar í hvítlauksolíunni og kryddið með salti.
5
Bakið í ofni í ca 7 mínútur.
6
Blandið rækjunum saman við volg hrísgrjónin ásamt ostinum og sveppunum og kryddið með salti.