Brauðið tekur enga stund að gera og er þetta alveg tilvalið fyrir krakka jafnt sem fullorðna sem dögurður (brunch) eða bara þess vegna með kaffinu. Útkoman er dásamleg, ég meina hvað getur klikkað þegar Churros og French Toast eignast afkvæmi? Akkurat ekki neitt.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið hverja brauðsneið í hringi með glasi eða hringskera.
Smyrjið svo rausnarlegu lagi af Nusica á eina brauðsneið og lokið með annari.
Gerið þetta þar til þið eruð komin með eins og 2-3 samlokur á mann.
Brjótið svo egg á djúpan disk og saltið og hitið smjör á pönnu, betra að hafa meira smjör en minna.
Hrærið upp eggið á disknum og veltið svo hverri samloku báðum megin upp úr egginu og setjið beint á heita pönnuna með smjörinu á.
Þegar brauðið er orðið vel brúnað takið það þá af pönnuni og veltið beint upp úr kanilsykri.
Setjið Nusica smyrju í skál og hitið í örbylgjuofni í eins og 30 sekúndur eða þar til hún er orðin mjúk og auðvelt að dýfa ofan í.
Berið brauðið heitt fram með Nusica smyrjunni til að dýfa ofan í.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið hverja brauðsneið í hringi með glasi eða hringskera.
Smyrjið svo rausnarlegu lagi af Nusica á eina brauðsneið og lokið með annari.
Gerið þetta þar til þið eruð komin með eins og 2-3 samlokur á mann.
Brjótið svo egg á djúpan disk og saltið og hitið smjör á pönnu, betra að hafa meira smjör en minna.
Hrærið upp eggið á disknum og veltið svo hverri samloku báðum megin upp úr egginu og setjið beint á heita pönnuna með smjörinu á.
Þegar brauðið er orðið vel brúnað takið það þá af pönnuni og veltið beint upp úr kanilsykri.
Setjið Nusica smyrju í skál og hitið í örbylgjuofni í eins og 30 sekúndur eða þar til hún er orðin mjúk og auðvelt að dýfa ofan í.
Berið brauðið heitt fram með Nusica smyrjunni til að dýfa ofan í.