Print Options:








Chili kjúklingaspjót með kókosnúðlum

Magn1 skammturTími í undirbúning15 minsTími í eldun10 minsTotal Time25 mins

Skemmtileg, bragðgóð og lauflétt uppskrift.

 3 kjúklingabringur
 2 matskeiðar Blue Dragon Dark Soy Sauce
 1 poki af Blue Dragon Sweet Chilli & Garlic Stir-Fry Sauce
 1 matskeið fljótandi hunang
 12 snyrtir vorlaukar (ég notaði 3-4 rauðlauka)
 1 rauð paprika, skorin í stóra bita
 2-3 kökur af Blue Dragon eggjanúðlum
 1 matskeið af ólívuolía
 1 rauður chili, hreinsaður og smátt saxaður
 2-3 matskeiðar af Blue Dragon Thai Red Curry Paste
 250ml Coconut Cream, gott að hrista vel áður en þú opnar
 75 gr ristaðar salthnetur
 Fyrir sælkera má bæta við sveppum, hvítlauk og Filippo Berio ólívuolíu
1

Taktu kjúklinginn og skerðu niður í munnbita stærðir.

2

Blandaðu saman Soya sósunni, Blue Dragon Sweet Chilli & Garlic Stir-Fry sósunni ásamt hunanginu og hrærðu saman, því næst hellirðu blöndunni yfir kjúklinginn og leyfir honum að marinerast inní ískáp í ca. 25 mínútur.

3

Því næst hitar þú grillið eða ofninn (á grillstillingu) á háum hita

4

Skerðu bæði laukinn og paprikuna í stóra bita svo þú getir þrætt þá á spjótin

5

Þræddu svo kjúkling, papriku og lauk til skiptis á spjótin eða þannig sem þér líkar best.

6

Grillið svo í 4 mínútur á hvorri hlið eða þar til kjúklingurinn er eldaður í gegn.

7

Á meðan eða áður en þú grillar kjúklinginn skaltu svo sjóða núðlurnar.

8

Hitaðu olíuna á pönnu, bættu við chilli piparnum og afgangnum af lauknum (smátt skornum) því næst bætir þú Coconut Cream við og lætur krauma í 4 mínútur

9

Þerraðu núðlurnar, bættu þeim og hnetunum saman við.

Nutrition Facts

Serving Size 2-3